Những điều cần biết về tròng kính Chemi trước khi mua

Đăng bởi Nguyễn Đức Sunday, 13/03/2022
Những điều cần biết về tròng kính Chemi trước khi mua

1. Thương hiệu tròng kính Chemi

Tròng kính Chemi là thương hiệu mắt kính uy tín đến từ Hàn Quốc, thành lập năm 1988 và được điều hành bởi CEO Park Jong-Gil. Với chặng đường hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất, phân phối mắt kính, cho đến nay, tròng kính Chemi được nhiều người trên toàn thế giới đặc biệt là Châu Á hết sức ưa chuộng.

Hiện nay, tròng kính Chemi được phân phối khắp toàn cầu, trong đó có các chi nhánh tại 3 nước: Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Ở Việt Nam, mắt kính Chemi được sản xuất tại nhà máy của công ty tại Hải Dương. Văn phòng chính ở Hồ Chí Minh, từ Hồ Chí Minh tròng kính Chemi phân phối ra các đại lý kính mắt ở các tỉnh thành khác.

2. Tròng kính Chemi có tốt không?

Mặc dù tên tuổi đến từ Hàn Quốc đã khá nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn muốn biết rõ hơn thực tế thì tròng kính Chemi có tốt không?

Chúng ta sẽ cùng đi qua 3 điểm sau để các bạn có được câu trả lời.

Thứ nhất, về quy trình sản xuất tròng kính Chemi: Dây chuyền công nghệ hiện đại cho phép tạo ra những sản phẩm tròng kính thương hiệu Chemi chất lượng. Tiêu chuẩn ISO 9001 2000 cũng yêu cầu thương hiệu luôn luôn phải kiểm tra kỹ càng từng sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Thứ hai, về lớp phủ tròng kính Chemi: Tròng kính chính hãng Chemi trên bề mặt tròng kính hình thành một lớp bảo vệ tự nhiên, khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, chống bám bụi trên bề mặt tròng kính, khiến cho việc bảo quản vệ sinh tròng kính dễ dàng hơn.

Thứ ba, về chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng công ty Chemilens: Nhờ quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, thương hiệu kính mắt đến từ Hàn Quốc đã được thế giới khẳng định thông qua một loạt các tiêu chuẩn sau:Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn Mỹ); Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu Âu); Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn Hàn Quốc).

Nhà máy sản xuất tròng kính cận Chemi cũng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2000, tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tròng kính Chemi của hãng.

3. Mắt kính Chemi giá bao nhiêu?

Mắt kính Chemi giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu, chiết suất, độ cận, tính năng. Như kính Chemi U2 chiết suất thấp nhất là 1.56 có giá 336.000 đồng/cặp, Chemi U2 chiết suất 1.60 là 630.000 đồng/cặp. Vẫn là Chemi U2 1.56 nhưng loại Photochromic, tức là có thêm tính năng đổi màu khi ra nắng thì giá lại cao hơn là 828.000 đồng/cặp.

I. Tròng kính Chemi U1

Độ bền của lớp ván dầu U1 (HMC Coating) ưu việt hơn so với lớp phủ của tròng kính phổ thông bình thường khác, khó bị trầy, dùng lâu vẫn như mới.

Lớp ván dầu U1 (HMC Coating): là lớp phủ có độ xuyên suốt ưu việt hơn tròng kính phổ thông bình thường khác, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ mắt khỏi tia UV ( tia cực tím ) ; có lớp phủ chống phản quang nên mang lại hình ảnh rõ hơn, tự nhiên hơn và sáng hơn.

II. Tròng kính Chemi U2

Tròng kính thế hệ U2 của thương hiệu Hàn Quốc Chemi thừa hưởng các tính năng của thế hệ U1 như hạn chế trầy, chống tia UV, phản quan chống chói đồng thời bổ sung thêm lớp phủ siêu trơn hạn chế bám vân tay, hơi nước.

III. Tròng kính Chemi U6

Thế hệ tròng kính U6 của thương hiệu Hàn Quốc Chemi với các tính năng hạn chế trầy, chống tia UV, phản quang chống chói, siêu trơn hạn chế bám vân tay, hơi nước và chống ánh sáng xanh có hại cho mắt.

IV. Tròng kính râm cận Chemi

Cũng như tròng Chemi U2, tròng kính râm cận Chemi Crystal U2 có  thiết kế siêu mỏng nhẹ với chiết quang cao, bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới.

Tròng thích hợp với người có độ cận cao muốn sử dụng kính râm và bảng màu mắt đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi.

Mắt kính râm cận của thương hiệu Chemi có 20 màu sắc thời trang, được chia làm nhiều nhóm: màu khói (gray – 5 màu), màu nâu (brown – 5 màu), màu xanh dương (blue – 4 màu), màu xanh lá cây (green – 4 màu), màu tím (purple), màu hồng (pink).

V. Tròng kính đổi màu Chemi U2 Coated Photochromic

Tròng kính đổi màu Chemi U2 Coated Photochromic sử dụng công nghệ đổi màu Transitions VII đến từ Hàn Quốc:

  • Khi gặp tia UV tròng kính sẽ lên màu vừa , tia UV càng mạnh tròng đổi màu càng đậm(80% màu).
  • Khi không tiếp xúc tia UV sẽ về màu lại nhanh ( vào lại trong nhà).
  • Tiện lợi hơn cho những người cận thị , không cần phải sử dụng quá nhiều loại kính.
  • Thời trang và thẩm mỹ.
  • Tròng kính Photochromic U2 Coated 1.56 thích hợp cho ai có nhu cầu về sự tiện lợi, độ dày (phi) : 72mm

4. Mua tròng kính Chemi tốt ở đâu?

Mắt kính Titanus tự hào là đơn vị phân phối chính hãng của tròng kính Chemi với ưu đãi giảm 20% so với giá niêm yết của hãng đối với đa số các mẫu tròng, đem lại mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời mắt kính Titanus cam kết minh bạch, gửi kèm vỏ bao tròng kính sau khi cắt để khách hàng đối chiếu.

Gửi bình luận