Những điều cần biết về tròng kính Bevis - Mihan trước khi mua

Đăng bởi Nguyễn Đức Monday, 29/11/2021
Những điều cần biết về tròng kính Bevis - Mihan trước khi mua

Ở Việt Nam, tròng kính Bevis - Mihan được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Hải Nhãn và được đo, cắt tại Mắt Kính Titanus - 02 Bàu Cát 7 phường 14 quận Tân Bình Hồ Chí Minh
 

1. Thương hiệu tròng kính Bevis - Mihan

Tròng kính Bevis - Mihan là thương hiệu mắt kính uy tín đến từ Hàn Quốc, thành lập hơn 15 năm. Với chặng đường nghiên cứu, sản xuất, phân phối mắt kính, cho đến nay, tròng kính Bevis - Mihan được nhiều người trên toàn thế giới đặc biệt là Châu Á hết sức ưa chuộng.

Hiện nay, tròng kính Bevis - Mihan được phân phối khắp toàn cầu, trong đó có các chi nhánh tại 3 nước: Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

2. Tròng kính Bevis - Mihan có tốt không?

Mặc dù tên tuổi đến từ Hàn Quốc đã khá nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn muốn biết rõ hơn thực tế thì tròng kính Bevis - Mihan có tốt không?

Chúng ta sẽ cùng đi qua 3 điểm sau để các bạn có được câu trả lời.

Thứ nhất, về quy trình sản xuất tròng kính Bevis - Mihan: Dây chuyền công nghệ hiện đại cho phép tạo ra những sản phẩm tròng kính thương hiệu Bevis - Mihan chất lượng. Tiêu chuẩn ISO 9001 2000 cũng yêu cầu thương hiệu luôn luôn phải kiểm tra kỹ càng từng sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Thứ hai, về lớp phủ tròng kính Chemi: Tròng kính chính hãng Bevis - Mihan trên bề mặt tròng kính hình thành một lớp bảo vệ tự nhiên, khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, chống bám bụi trên bề mặt tròng kính, khiến cho việc bảo quản vệ sinh tròng kính dễ dàng hơn.

Thứ ba, về chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng công ty Mihanlens: Nhờ quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, thương hiệu kính mắt đến từ Hàn Quốc đã được thế giới khẳng định thông qua một loạt các tiêu chuẩn sau:Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn Mỹ); Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu Âu); Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn Hàn Quốc).

Nhà máy sản xuất tròng kính cận Bevis - Mihan cũng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2000, tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tròng kính Bevis - Mihan của hãng.


3. Mắt kính Bevis - Mihan giá bao nhiêu?

Mắt kính Bevis - Mihan giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu, chiết suất, độ cận, tính năng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

4. Cách kiểm tra tròng kính Bevis - Mihan chính hãng
 

Hiện nay có đến 90% người đi mua kính chưa biết cách nhận biết mắt kính tốt. Dưới đây, Mắt Kính Titanus sẽ chia sẻ cho các bạn 3 quy tắc cơ bản nhận diện mắt kính Chemi chính hãng:

Một là, thông qua bao bì tem nhãn: Tất cả tròng kính Bevis - Mihan chính hãng đều có tem mác đầy đủ và đóng gói cẩn thận. Mặt sau của bao kính gồm các thông tin

  • Độ cận_Chiết suất_Tên mắt kính

  • Nhà sản xuất

  • Tem chống hàng giả của hãng

  • Tem của đơn vị phân phối gồm các thông số như trên bao bì sản phẩm và giá bán niêm yết.Hai là, nhận biết qua trạng thái nước đọng trên mắt kính: Tròng kính Bevis - Mihan chính hãng sẽ có một lớp váng phủ, làm hạn chế bám nước mưa, khi phun nước lên mắt kính, nếu nước đọng thành giọt sau đó sẽ từ từ trôi đi, tức là mắt kính tốt.

  • Ba là, nhận biết tròng Bevis - Mihan chống ánh sáng xanh xịn qua màu sắc: Khác với các mắt kính tráng cứng thông thường, mắt kính Bevis - Mihan thật khi phản chiếu ánh sáng như ánh đèn led, ánh đèn smartphone hay ánh sáng từ môi trường thường sẽ có màu xanh, xanh lam, xanh ngọc hay xanh tím. Đó là bởi các tia sáng xanh, xanh tím có hại như UV và ánh sáng xanh đã bị cản lại và phản chiếu ra ngoài tạo ra màu sắc đó.

Gửi bình luận